Thứ năm, 23 Tháng 11, 2017 - 17:57

Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức huyện Ba Tri

Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2017, Trường Chính trị Bến Tre phối hợp với Huyện ủy Ba Tri khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức cho cán bộ quản lý chủ chốt các ban, ngành, cán bộ nguồn cấp xã trong toàn huyện.

(Đ/c Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị phát biểu khai giảng)

Dự lễ khai giảng có các đồng chí: Nguyễn Văn Trai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Ba Tri; Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; lãnh  đạo các ban, ngành huyện; đại diện các khoa, phòng Trường Chính trị và 110 học viên.

(Đại biểu và học viên dự lễ khai giảng)

(Đ/c Nguyễn Văn Trai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo lớp học)

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Văn Trai, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đại diện Ban chỉ đạo lớp học yêu cầu các đồng chí học viên cần xác định học tập là nhiệm vụ chính trị, động cơ, mục đích học tập và phương pháp học tập lý luận chính trị phù hợp; vận dụng kiến thức lý luận vào thực tiễn công tác của từng đồng chí. Đồng thời, thực hiện đồng bộ giữa học tập và rèn luyện, chấp hành nghiêm nội quy, quy chế đào tạo của Trường Chính trị./.

Ngô Tấn Lộc

Phòng TC-HC-QT