Thứ năm, 23 Tháng 11, 2017 - 17:58

Khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2017

Sáng ngày 18 tháng 9 năm 2017, Trường Chính trị phối hợp với Hội Nông dân tỉnh khai giảng Lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2017.
Dự lễ khai giảng có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Nguyệt, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Trần Trung Dung, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện các khoa, phòng Trường Chính trị và toàn thể học viên lớp bồi dưỡng.
Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 18/9/2017 đến ngày 22/9/2017, dành cho đội ngũ cán bộ chủ chốt Hội Nông dân các cấp trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Qua lớp bồi dưỡng học viên sẽ được củng cố, trang bị những kiến thức cũng như phương pháp và hình thức hoạt động mới trong công tác Hội./.
Đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyệt, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh
phát biểu khai giảng lớp