Thứ bảy, 20 Tháng 4, 2024 - 00:15

Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 37, năm 2020.

Sáng ngày 10/6/2020, Trường Chính trị tỉnh Bến Tre phối hợp Sở Nội vụ tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 37. Dự Lễ khai giảng có đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng chuyên môn Sở Nội vụ; lãnh đạo các khoa, phòng của nhà trường cùng 108 học viên.

Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khóa 37 năm 2020, diễn ra trong 2 tháng. Học viên được trang bị kiến thức theo chương trình khung của Bộ Nội vụ ban hành, gồm: 16 chuyên đề giảng dạy và 2 chuyên đề báo cáo được chia làm 3 phần: Phần kiến thức chung, Phần kiến thức quản lý nhà nước đối với ngành và lãnh thổ, Phần các kỹ năng cơ bản. Ngoài ra, cuối khóa, học học viên tham gia viết tiểu luận xử lý tình huống quản lý nhà nước thuộc lĩnh vực mình công tác.

Phát biểu khai giảng lớp học, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Thi nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác cán bộ; đảm bảo đủ điều kiện, tiêu chuẩn cho cán bộ, công chức, viên chức có đủ kiến thức, kỹ năng thực hiện công vụ. Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên cũng là dịp để cán bộ, công chức, viên chức nâng cao kiến thức và các kỹ năng về quản lý hành chính nhà nước trên các lĩnh vực, giúp cán bộ, công chức nâng cao năng lực thực thi công vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó đồng chí Phó Giám đốc Sở Nội vụ yêu cầu học viên thể hiện tinh thần và thái độ nghiêm túc trong quá trình tham gia lớp học, chấp hành tốt nội quy, quy chế lớp học, hoàn thành tốt chương trình, nội dung khóa học đề ra./.

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Thi, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai giảng lớp học

Đại biểu và học viên dự Lễ khai giảng.

Ngô Tấn Lộc
Phòng TC, HC, TT, TL