Thứ năm, 25 Tháng 4, 2024 - 15:47

Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 5 năm 2022

Sáng ngày 25/5/2022 Trường Chính trị Bến Tre phối hợp Sở Nội vụ tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khóa 5 cho 93 công chức, viên chức các cơ quan đảng, nhà nước, mặt trận, đoàn thể tỉnh và các cơ quan ngành dọc do Trung ương quản lý đóng trên địa bàn tỉnh Bến Tre hiện đang giữ ngạch chuyên viên.

Dự Lễ khai giảng có các đồng chí: Nguyễn Văn Nhân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; Bùi Văn Phần, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; lãnh đạo các khoa, phòng của Trường Chính trị và học viên của lớp.

Nội dung, chương trình bồi dưỡng được thực hiện theo chương trình khung do Bộ Nội vụ ban hành kèm theo Quyết định số 2641/QĐ-BNV ngày 14/12/2018 có tổng thời lượng bồi dưỡng là 240 tiết, trong đó có 76 tiết lý thuyết; 100 tiết thảo luận, thực hành; 16 tiết báo cáo chuyên đề; 14 tiết ôn tập và kiểm tra; 08 tiết đi thực tế; 22 tiết hướng dẫn và viết tiểu luận cuối khóa. Khóa học nhằm trang bị, cập nhật những kiến thức nâng cao về quản lý nhà nước và phát triển năng lực thực thi công vụ cho học viên phù hợp với tiêu chuẩn theo quy định và đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính nhà nước; góp phần xây dựng đội ngũ công chức, viên chức có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị, năng lực và chuyên nghiệp, tận tụy phục vụ Nhân dân.

Đồng chí: Nguyễn Văn Nhân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ
phát biểu khai giảng lớp.

Đại biểu và học viên dự khai giảng.

Tin, Ảnh: Tấn Lộc