Thứ năm, 28 Tháng 3, 2024 - 17:08

Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 1, năm 2020.

Sáng ngày 16/9/2020, Trường Chính trị tỉnh Bến Tre phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên chính khóa 1, năm 2020. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bến Tre Nguyễn Văn Đức; Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đặng Văn Thanh; Phó Giám đốc Sở Nội vụ Nguyễn Văn Nhân; Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Dương Văn Chăm; cùng lãnh đạo các khoa, phòng của Trường Chính trị đến dự.

Tham gia lớp Bồi dưỡng gồm 79 công chức, viên chức các ban, ngành, đoàn thể của tỉnh. Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính được thực hiện theo chương trình khung do Bộ Nội vụ ban hành kèm theo Quyết định số 2641/QĐ-BNV ngày 14/12/2018 có tổng thời lượng bồi dưỡng là 240 tiết, trong đó có 76 tiết lý thuyết; 100 tiết thảo luận, thực hành; 16 tiết báo cáo chuyên đề; 16 tiết ôn tập và kiểm tra; 08 tiết đi thực tế; 24 tiết hướng dẫn và viết tiểu luận cuối khóa.

Qua lớp Bồi dưỡng, các công chức, viên chức được trang bị kiến thức, kỹ năng, phương pháp thực hiện nhiệm vụ trong hoạt động công vụ của cán bộ, công chức và hoạt động nghề nghiệp của viên chức; góp nâng cao năng lực thực thi công vụ, xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị và năng lực, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân và sự nghiệp phát triển của đất nước; hoàn thiện các quy định về chuẩn ngạch, chuẩn chức danh cho cán bộ, công chức, viên chức, góp phần hoàn thành những mục tiêu của cá nhân và tổ chức về đào tạo, bồi dưỡng theo quy định./.

Đ/c Nguyễn Văn Đức, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh
phát biểu tại Lễ Khai giảng.

Đại biểu và học viên tham dự Lễ khai giảng.

Tin, Ảnh: Tấn Lộc