"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Thứ tư, 24 Tháng 4, 2019 - 02:05

Hiệu trưởng Trường Chính trị Bến Tre dự khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Tân Xuân 1

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi cả nước chào đón năm học mới 2018 - 2019, sáng nay 05/9/2018, đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị Bến Tre đã đến và dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Tân Xuân 1.

Tân Xuân là một trong những xã còn nghèo của huyện ven biển Ba Tri, đời sống của nhân dân còn nhiều khó khăn, nhất là trong việc đưa con em đến trường. Dịp này, nhà trường đã vận động nhiều mạnh thường quân hỗ trợ học bổng, học phẩm cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Về phía Trường Chính trị Bến Tre, đại diện Ban Giám hiệu đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng nhà trường đã vận động các mạnh thường quân tặng cho các em học sinh 500 quyển tập và hỗ trợ 2 triệu đồng để các em vui Tết Trung thu nhân dịp Tết sắp đến. Với những phần học bổng và học phẩm được hỗ trợ mong các em học sinh có thêm động lực phấn đấu học tập thật tốt để có tương lai tươi đẹp hơn./.

Toàn cảnh lễ khai giảng
 
Đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị
 trao học bổng cho các em học sinh
 
Đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị
trao tiền hỗ trợ các em học sinh chuẩn bị vui Tết Trung thu
Nguyễn Thị Nguyên
Phòng NCKH-TT-TL

Tin khác