Thứ năm, 25 Tháng 4, 2024 - 16:55

Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2020

Sáng ngày 08/7/2020 Trường Chính trị Bến Tre tổ chức khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp trường năm 2020.

Hội thi thu hút sự tham gia của các giảng viên đến từ  khoa: Nhà nước và pháp luật, Xây dựng Đảng qua 02 phần thi: Giáo án soạn giảng và thực hành giảng trên lớp.

Hội thi giảng viên dạy giỏi là một trong những hoạt động có ý nghĩa quan trọng và thiết thực đối với công tác đào tạo bồi dưỡng lý luận chính trị, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, tạo môi trường thi đua, trao đổi kiến thức, phương pháp giảng dạy trong nhà trường. Các giảng viên đạt giải cao sẽ được lựa chọn để tham gia Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, trường cán bộ của bộ, ngành, đoàn thể Trung ương lần thứ VII, năm 2020.

Hội thi cũng là dịp để các giảng viên trẻ ở các khoa có điều kiện giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ năng lực, kỹ năng, đổi mới phương pháp giảng dạy, đáp ứng yêu cầu thực hiện nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Dương văn Chăm, Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc Hội thi

Ngô Tấn Lộc