Thứ năm, 28 Tháng 3, 2024 - 17:19

Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 của Đảng bộ Trường Chính trị

Chiều ngày 12/01/2021, Đảng ủy Trường Chính trị tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2021 nhằm đánh giá những kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết năm 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Chủ trì Hội nghị có đồng chí Cao Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị, phụ trách toàn diện Trường Chính trị, cùng đồng đồng chí Dương Quốc Hoàng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy và đồng chí Phan Văn Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy.

Trên cơ sở báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022 mà đồng chí Phan Văn Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy trình bày trước Hội nghị, tập thể đảng viên Đảng bộ đã phát huy tinh thần dân chủ, thảo luận, đóng góp ý kiến và đề xuất giải pháp cụ thể để năm 2022 quyết tâm xây dựng Đảng bộ giữ vững danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đặc biệt chú trọng biện pháp khắc phục những hạn chế tồn tại trong năm qua.

Hội nghị được vinh dự lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Cao Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị, phụ trách toàn diện Trường Chính trị. Đồng chí đã đánh giá và ghi nhận những thành tích mà tập thể Đảng bộ Trường Chính trị phấn đấu thực hiện và đạt được trong năm 2021 và chỉ đạo trong năm 2022, Đảng ủy cần tập trung lãnh đạo thực hiện một số nội dung cụ thể:

- Tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng: Lan tỏa chủ đề “Đồng thuận, Sáng tạo, Phát triển”, triển khai thực hiện tốt Nghị quyết số 35-NQ/TW của Bộ Chính trị về Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, xây dựng văn hóa Trường Đảng, xây dựng tư tưởng tiến công, đầy lùi biểu hiện suy thoái về chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống; hàng tháng, hàng quý thực hiện công tác biểu dương, khen thưởng.

- Nâng cao chất lượng công tác tổ chức, cán bộ, xây dựng đội ngũ đảng viên tiên phong, gương mẫu: Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, thực hiện nghiêm nguyên tắc tập trung chủ, tự phê bình và phê bình, nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát; bồi dưỡng, phát triển đảng viên trẻ; kiện toàn tổ chức bộ máy, làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ; lãnh đạo Chi đoàn, Công đoàn cơ sở giữ vững danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với những hoạt động hiệu quả, chất lượng và có sản phẩm cụ thể.

- Phấn đấu xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu.

Quán triệt tinh thần chỉ đạo cùng với chủ trương “Đồng thuận, Sáng tạo, Phát triển”, trên cơ sở những thành tích đạt được trong năm 2021 tạo nền tảng, động lực vô cùng to lớn để tập thể Đảng bộ Trường Chính trị đoàn kết, phấn đấu tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022.

Toàn cảnh Hội nghị tổng kết

Đ/c Dương Quốc Hoàng, Bí thư Đảng ủy
trao giấy khen cho 03 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đ/c Cao Văn Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hiệu trưởng
trao giấy khen cho các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

ThS. Nguyễn Thị Nga
Phó Trưởng Khoa Xây dựng Đảng