Thứ bảy, 20 Tháng 4, 2024 - 19:27

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Chính trị, nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thực hiện Kế hoạch số 103-KH/ĐUK ngày 09 tháng 11 năm 2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng cấp cơ sở (nhiệm kỳ 2020-2025), Đảng ủy Trường Chính trị xây dựng Kế hoạch số 40-KH/ĐU ngày 16 tháng 3 năm 2023 và tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Chính trị nhiệm kỳ 2020 - 2025 vào ngày 07 tháng 4 năm 2023.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh. Chủ trì Hội nghị bao gồm đồng chí Dương Quốc Hoàng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đồng chí Phan Văn Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Khoa Nhà nước và pháp luật và đồng chí Dương Văn Chăm, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị. Thành phần Hội nghị là toàn thể đảng viên các chi bộ khung Trường Chính trị, chi ủy viên các chi bộ học viên lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính, trung cấp lý luận chính trị hệ tập trung.

Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ tập trung một số nội dung cụ thể: Đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo triển khai quán triệt và cụ thể hóa thực hiện Nghị quyết; đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết; bổ sung nhiệm vụ, giải pháp để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi Nghị quyết; kiểm điểm vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy trong thực hiện quy chế làm việc, sự lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Nghị quyết.

Sau một buổi làm việc tích cực, chủ trì Hội nghị nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Trần Văn Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối và ý kiến đóng góp của đảng viên các chi bộ trực thuộc và sẽ tiếp tục nghiên cứu, vận dụng trong công tác lãnh đạo Đảng bộ thực hiện tốt các chi tiêu Nghị quyết ở nữa nhiệm kỳ còn lại góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường Chính trị nhiệm kỳ 2020-2025.

Chủ trì Hội nghị

Đồng chí Dương Quốc Hoàng, UVBCH Đảng bộ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh,
Bí thư Đảng ủy trao giấy khen cho các đồng chí đạt thành tích tiêu biểu
trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đồng chí Phan Văn Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy
trao giấy khen cho các đồng chí đạt thành tích tiêu biểu trong thực hiện Chỉ thị số 01-CT/TU

Đ/c Trần Văn Phương, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh
phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Th.S Nguyễn Thị Nga