"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Thứ năm, 19 Tháng 9, 2019 - 07:54

Họp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhằm hưởng ứng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, đồng thời tạo sân chơi cho con em công chức, viên chức và người lao động của Trường, Chiều ngày 30/5/2019, Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh niên Trường Chính trị Bến Tre đã tổ chức buổi “Họp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6”.

Dự buổi họp mặt có đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Trường Chính trị cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Phụ huynh và 20 con em của công chức, viên chức và người lao động nhà trường.

Tại buổi họp mặt, các em được ôn lại ý nghĩa Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và nhận những phần quà đầy ý nghĩa của Công Đoàn cơ sở Trường Chính trị trao tặng. Hàng năm, Ngày Quốc tế Thiếu nhi trở thành ngày hội chăm sóc và bồi dưỡng thế hệ trẻ của Trường Chính trị. Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh đã dặn dò, động viên các cháu chăm ngoan, tiếp tục phát huy lập thành tích xuất sắc trong học tập.

Đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy,
 Trường Chính trị phát biểu tại buổi họp mặt.
 
 
Đồng chí Dương Văn Chăm, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng
trao phần quà cho các cháu.
 
 
Lãnh đạo Trường Chính trị chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu.
 
Ngô Tấn Lộc
Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu.

Tin khác