"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Thứ năm, 4 Tháng 6, 2020 - 18:01

Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hòa chung không khí kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2019) và 1979 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngày 8/3/2019, Công đoàn cơ sở Trường Chính trị Bến Tre tổ chức họp mặt nữ công chức, viên chức và người lao động.

Đến dự họp mặt có đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Trường Chính trị; các đồng chí trong Ban Giám hiệu; viên chức, học viên và người lao động của nhà trường.

Buổi họp mặt đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và thắng lợi của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Phát biểu và chúc mừng tại buổi họp mặt, đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng và đánh giá cao những hoạt động của nữ cán bộ công chức, viên chức và người lao động. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp và sự nỗ lực, vươn lên của đội ngũ cán bộ nữ trong sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng cũng như các phong trào hoạt động chung của Trường và mong muốn chị em phụ nữ tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp, phấn đấu để đạt được nhiều kết quả thành công trong cuộc sống và trong công việc.

Ngoài ra, buổi họp mặt còn diễn ra hoạt động thi cắm hoa với sự tham gia của 07 đội là nam viên chức, học viên của Trường đã tạo ra những lẵng hoa tươi thắm, đầy ý nghĩa của ngày 8/3. Thông qua đó, càng gắn kết hơn tình cảm thân thiết giữa đồng chí, đồng nghiệp với nhau, tạo động lực cùng nhau quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, TUV, Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy
Trường Chính trị dự họp mặt ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
 
Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng phát biểu họp mặt ngày 8/3.
 
Đ/c Nguyễn Thị Yến, Chủ tịch CĐCS Trường Chính trị ôn lại lịch sử ngày
Quốc tế phụ nữ 8/3 và thắng lợi của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
 
Đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, TUV, Bí thư Đảng ủy,
Hiệu trưởng Trường Chính trị trao thưởng cho đội đạt giải nhất hội thi cắm hoa.
 
Quang cảnh buổi họp mặt.
 
Ngô Tấn Lộc
Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu.

Tin khác