Thứ sáu, 26 Tháng 4, 2024 - 03:39

Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng các lớp đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 27 (khóa 2020 - 2022)

Sáng ngày 29/3/2021, tại Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp đào tạo trình độ thạc sĩ khóa 27 (khóa 2020 - 2022) với các chuyên  ngành: Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước, Tôn giáo học, Lý luận và lịch sử nhà nước và pháp luật và Chính trị học.

Lễ khai giảng đón tiếp các đại biểu: PGS.TS Hoàng Phúc Lâm – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; TS. Trần Thị Tú Anh – Phó Vụ trưởng Vụ Quản lý đào tạo, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; PGS.TS Vũ Thị Thanh Xuân – Phó Chánh Văn phòng Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Trưởng cơ quan đại diện phía Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh; TS. Nguyễn Anh Dũng - Vụ Quản lý đào tạo, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; TS. Bùi Thị Ngọc Trang - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy­­­, Phó Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh; PGS. TS Nguyễn Văn Y - Phó Giám đốc Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh; ThS. Nguyễn Thị Hiền - Trưởng phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học, Trường Chính trị tỉnh Bến Tre.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Phúc Lâm nhiệt liệt chúc mừng các học viên đã trải qua kỳ thi tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2020 của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, đồng thời nhấn mạnh Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh với mục tiêu đào tạo lấy học viên làm trung tâm, nhà trường là nền tảng, thầy cô là động lực. Với hơn 70 năm xây dựng và phát triển, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh là nơi đào tạo cán bộ chủ chốt của hệ thống chính trị Việt Nam, do đó học viên cần có thái độ học tập nghiêm túc, tiếp cận tri thức mới trong nước, khu vực và quốc tế, cập nhật văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh trong quá trình học tập, nắm vững không chỉ kiến thức mà còn bao gồm cả kỹ năng lãnh đạo, quản lý. Mỗi học viên nêu cao ý thức tổ chức và tinh thần làm việc tập thể để xây dựng lớp thành tập thể đoàn kết, kỷ luật cùng nhau hoàn thành tốt khóa học.

Đại biểu và Tập thể lớp chuyên ngành Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước
tại Trường Chính trị tỉnh Bến Tre chụp ảnh lưu niệm tại lễ khai giảng.

Nguyễn Thị Ninh
Phòng QLĐT & NCKH