Thứ hai, 20 Tháng 11, 2017 - 02:24

Giảng viên Trường Chính trị Bến Tre tham dự Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các Trường Chính trị lần thứ VI, năm 2017

Ngày 23 tháng 10 năm 2017, tại Trường Chính trị tỉnh Đắk Lắk, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh khai mạc Hội thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; trường cán bộ của các bộ, ngành, đoàn thể trung ương khu vực phía Nam lần thứ sáu năm 2017.

Hội thi được diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 23 đến ngày 25 tháng 10 năm 2017, với sự tham gia của 70 thí sinh là những giảng viên được tuyển chọn từ hội thi cấp trường của 34 trường, trong đó có 33 trường chính trị tỉnh, thành phố và 01 trường cán bộ của bộ, ngành, đoàn thể trung ương thuộc khu vực phía Nam (Trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý Bộ Thông tin và Truyền thông). Thí sinh dự thi sẽ thực hiện ba phần thi: thi giáo án, thi viết, thi giảng bài trên lớp. Tham dự hội thi lần này, Trường Chính trị Bến Tre đã chọn cử 02 giảng viên xuất sắc nhất từ Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường:

1. ThS. Phan Văn Thuận: Trưởng khoa Xây dựng Đảng;
  2. ThS. Nguyễn Thị Nga: Phó Trưởng khoa Dân vận.

GS, TS Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trao cờ lưu niệm các đội về dự Hội thi

Qua hội thi, đây là dịp để giảng viên các trường có điều kiện học tập, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, nhân rộng điển hình tiên tiến, tạo động lực phát triển sự nghiệp đào tạo, bồi dưỡng cán bộ của từng địa phương và của hệ thống trường chính trị đáp ứng yêu cầu thời kỳ phát triển mới.

Kết quả có 69/70 giảng viên được Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh – Trưởng Ban chỉ đạo Hội thi đã ban hành quyết định công nhận đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi, trong đó có 09 giảng viên đạt loại xuất sắc. Hai giảng viên Trường Chính trị Bến Tre đều được công nhận giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị lần thứ VI, năm 2017.

PGS, TS Nguyễn Viết Thảo, Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh trao Giấy chứng nhận cho giảng viên đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi

Đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy  Đắk  Lắk  trao Giấy chứng nhận cho giảng viên đạt danh hiệu giảng viên dạy giỏi

Nguyễn Thị Hiền

Trưởng Phòng Đào tạo