Thứ tư, 24 Tháng 4, 2024 - 14:18

Giảng viên Khoa Xây dựng Đảng đi nghiên cứu thực tế

Thực hiện Kế hoạch Nghiên cứu thực tế của giảng viên năm 2019, ngày 03 tháng 10 năm 2019, đoàn giảng viên Khoa Xây dựng Đảng phối hợp Khoa Lý luận cơ sở, Khoa Nhà nước và pháp luật đi nghiên cứu thực tế tại hai xã Hưng Lễ và Châu Bình, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre.

Tại hai đơn vị cơ sở, các đồng chí cán bộ, công chức xã và đội ngũ giảng viên nhà trường đã trao đổi, chia sẻ về tình hình hoạt động của đơn vị trong năm qua xoay quanh những vấn đề cơ bản về tháo gỡ “điểm nghẽn” trong công tác tuyên truyền, cải cách hành chính, các mô hình kiêm nhiệm, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, xây dựng và nâng chất xã nông thôn mới...

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, đoàn nghiên cứu thực tế đã được các đồng chí ở địa phương giới thiệu về các mô hình, cách làm hay, hiệu quả của các cá nhân và tập thể của đội ngũ cán bộ ở cơ sở. Những thông tin bổ ích thu hái được hôm nay là những tư liệu thực tiễn quý báu bổ sung vào bài giảng góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên Trường Chính trị đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ hiện nay.

Đoàn nghiên cứu thực tế trao đổi, làm vệc với lãnh đạo Đảng ủy và
UBND xã Châu Bình.

Đoàn nghiên cứu thực tế chụp ảnh lưu niệm cùng với cán bộ xã Hưng Lễ.

ThS. Nguyễn Thị Nga
 Phó Trưởng Khoa Xây dựng Đảng