"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Thứ tư, 1 Tháng 4, 2020 - 08:08

Chi bộ Liên khoa Trường Chính trị tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Chiều ngày 03 tháng 02 năm 2020, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh và Đảng ủy Trường Chính trị Bến Tre, Chi bộ Liên khoa tổ chức lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Trần Phương Hiền, viên chức Khoa Lý luận Cơ sở. Đây là quần chúng ưu tú đầu tiên được kết nạp thuộc lớp “Đảng viên Đồng Khởi mới”.

Dự lễ kết nạp có đồng chí Dương Quốc Hoàng - Bí thư Đảng ủy, ThS. Dương Văn Chăm – Phó Hiệu trưởng đại diện Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Yến – Chủ tịch CĐCS Trường Chính trị; Bí thư các Chi bộ trực thuộc; Ban Chấp hành Chi Đoàn Thanh niên và toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp diễn ra đúng trình tự, thủ tục quy định tại Điều lệ Đảng. Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, sự chứng kiến của đại biểu và toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trần Phương Hiền đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để luôn xứng đáng là người đảng viên tiên phong gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ, cùng Đảng bộ Trường Chính trị “bứt phá về đích” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2020.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo đồng chí Dương Quốc Hoàng, Bí thư Đảng ủy khẳng định: Lễ kết nạp đảng viên thuộc lớp “Đảng viên Đồng Khởi mới” được Chi bộ tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020), đây là một trong những vinh dự lớn của đảng viên mới được kết nạp, của tập thể Chi bộ và toàn Đảng bộ Trường Chính trị. Đồng chí Bí thư Đảng ủy đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu rèn luyện bền bỉ của đồng chí Nguyễn Trần Phương Hiền để được đứng vào hàng ngũ của Đảng thuộc lớp “Đảng viên Đồng Khởi mới” và sự hướng dẫn, giúp đỡ của Chi bộ. Đồng chí cũng nhấn mạnh, vào Đảng là quá trình phấn đấu phụng sự suốt đời, vào Đảng không phải là điểm kết thúc của một quá trình phấn đấu, mà mở ra quá trình phấn đấu khác đòi hỏi sự tập trung, phấn đấu cao độ hơn nữa với con tim, khối óc của một người Cộng sản, để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, trước mắt là trải qua thời gian dự bị 12 tháng. Tập thể Chi bộ, Đảng ủy nhà trường tin tưởng, kỳ vọng cao vào sự phấn đấu của đồng chí Nguyễn Trần Phương Hiền trong tương lai, dù ở bất kỳ nhiệm vụ, cương vị công tác nào. Bên cạnh đó Chi bộ Liên khoa cần tiếp tục định hướng, bồi dưỡng, giáo dục đồng chí Nguyễn Trần Phương Hiền để xứng đáng với danh hiệu người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Đồng chí Phan Văn Thuận, Bí thư Chi bộ Liên khoa
trao quyết định kết nạp đảng viên.

 

Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Bí thư Đảng ủy
phát biểu tại Lễ kết nạp đảng viên.
 
 
 
 
CN. Hồ Thị Thùy Dung
Viên chức Khoa Lý luận cơ sở

Tin khác