"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Thứ sáu, 6 Tháng 12, 2019 - 03:44

Chi bộ Liên khoa Trường Chính Trị Bến Tre thực hiện trao quyết định chuyển đảng chính thức cho đảng viên

Chiều ngày 13 tháng 8 năm 2019, Chi bộ Liên khoa thuộc Đảng bộ Trường Chính trị Bến Tre tổ chức họp chi bộ lệ kỳ. Một trong những nội dung đặc biệt của chương trình là trao quyết định chuyển đảng chính thức cho hai đảng viên dự bị qua quá trình luyện rèn, phấn đấu liên tục để xứng đáng được nhận quyết định chuyển đảng chính thức.

Đến dự buổi trao quyết định có đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Trường tham dự; chủ trì của đồng chí Phan Văn Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Liên khoa cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ. Hai đảng viên vinh dự được nhận quyết định là Hồ Thị Thùy Dung và Huỳnh Nguyễn Đăng Khoa đang công tác tại khoa Lý luận cơ sở của Trường.

Trải qua 1 năm dự bị phấn đấu, rèn luyện với sự quan tâm giúp đỡ của Đảng ủy, chi bộ và cơ quan, đơn vị, hai đảng viên mới từng bước khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác; chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; có lối sống lành mạnh, xứng đáng được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

Đ/c Phan Văn Thuận, Bí thư Chi bộ Liên khoa trao quyết định cho hai đảng viên.

 

 

Nguyễn Thành Phương
Trưởng khoa Lý luận cơ sở

Tin khác