Thứ năm, 25 Tháng 4, 2024 - 18:11

Chi đoàn Trường Chính trị tổ chức về nguồn và thực hiện công trình thanh niên tại huyện Thạnh Phú

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022 của Chi đoàn Trường Chính trị, lập thành tích thiết thực hướng đến chào mừng 75 năm thành lập Trường Chính trị Bến Tre (1947 - 2022), ngày 07/7/2022, Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre phối hợp cùng Phân đoàn lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tập trung A35 tổ chức về nguồn và thực hiện công trình thanh niên tại huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Tham dự hoạt động cùng Chi đoàn có thầy Dương Quốc Hoàng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy Phan Văn Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa Nhà nước và pháp luật và cô Trần Thị Quỳnh Nghi, giảng viên khoa Nhà nước và pháp luật.

Tại chuyến đi về nguồn lần này, Chi đoàn triển khai thực hiện công trình thanh niên trồng 400 cây phi lao trên địa bàn huyện Thạnh Phú; viếng thăm bia lưu niệm Trường Đảng Bến Tre thuộc Quần thể bia lưu niệm tại xã Thạnh Hải và trao 25 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tại Trường Tiểu học Thạnh Phong A, xã Thạnh Phong.

Thông qua chuyến đi đã thắt chặt hơn tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa đoàn viên Chi đoàn và Phân đoàn, đồng thời góp phần thực hiện Đề án trồng cây xanh trên địa bàn tỉnh Bến Tre giai đoạn 2021 - 2025, cũng như nâng cao niềm tự hào cho đoàn viên về truyền thống vẻ vang trong quá trình xây dựng và phát triển Trường Chính trị Bến Tre qua các thời kỳ.

Một số hình ảnh tại buổi về nguồn:

CN. Lê Thị Thảo Ngọc
Bí thư Chi đoàn