Thứ bảy, 20 Tháng 4, 2024 - 17:43

Chi đoàn Trường Chính trị phối hợp tổ chức “Ngày Đoàn viên”, về nguồn tại xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày Nam

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), ngày 23/3/2021, Ban Chấp hành Chi đoàn Trường Chính trị phối hợp cùng Ban Chấp hành Đoàn Phường 6, Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ, Chi đoàn Sở Công thương, Xã đoàn Minh Đức tổ chức “Ngày đoàn viên” năm 2021 và sinh hoạt chuyên đề “Tự hào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh” tại xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày Nam.

Tại đây, đoàn viên các Chi đoàn có dịp được tham quan Chùa Tuyên Linh - di tích lịch sử – văn hóa cấp quốc gia; đền thờ Cụ phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; thăm tặng quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tự hào Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh”. Thông qua “Ngày đoàn viên” đã tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đoàn, giúp đoàn viên nhận thức sâu hơn về truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh qua 90 năm rèn luyện và trưởng thành; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, phát huy sức trẻ đề xuất các ý tưởng, sáng kiến, xung kích trong lao động, học tập, công tác, tình nguyện chung sức cùng cộng đồng. Đồng thời đây cũng là dịp tạo điều kiện để các đơn vị giao lưu, học hỏi góp phần cho công tác Đoàn tại cơ quan chuyên trách và trên địa bàn dân cư.

Một số hình ảnh tại buổi về nguồn:

CN. Lê Thị Thảo Ngọc
Bí thư Chi đoàn TCT