"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Chủ nhật, 21 Tháng 7, 2019 - 18:28

Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre tổ chức họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện Kế hoạch số 41-KH/ĐK, ngày 11/02/2019 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh về hành động tháng Thanh niên, chiều ngày 24 tháng 3 năm 2016, Chi đoàn Trường Chính trị Bến Tre phối hợp với các đơn vị Đoàn cụm 3 thuộc Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).

Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Dương Quốc Hoàng - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Phương Châu - UVBTV Đoàn khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí trong BTV Xã Đoàn Quới Thành - đơn vị kết nghĩa với Chi đoàn Trường và đông đảo cán bộ Đoàn, đoàn viên trong Chi đoàn và Đoàn cụm 3.

Mở đầu buổi họp mặt là các tiết mục văn nghệ do các bạn đoàn viên trong cụm biểu diễn, sau đó đồng chí Bùi Minh Giang - Bí thư Chi đoàn Trung tâm kiểm soát bệnh tật (Cụm trưởng cụm 3) đại diện cho các đơn vị phát biểu ôn lại truyền thống 88 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong buổi họp mặt, đồng chí Dương Quốc Hoàng, Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo và mong muốn tổ chức Đoàn cần nổ lực hơn nữa trong việc tạo môi trường cho đoàn viên rèn luyện và cống hiến. Nhân buổi họp mặt, Đoàn cụm 3 tổ chức tuyên dương đoàn viên tiêu biểu của các đơn vị trong cụm, nhằm ghi nhận những đóng góp, động viên, khuyến khích đoàn viên tích cực hơn nữa trong hoạt động Đoàn.

Họp mặt kỷ niệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM là dịp để các đoàn viên nhận thức sâu sắc về tổ chức Đoàn, tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, phấn đấu đạt nhiều thành tích hơn trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị. 

Đồng chí Dương Quốc Hoàng
trao giấy khen cho đoàn viên tiêu biểu của các đơn vị trong cụm

Giao lưu bóng chuyền hơi

ThS. Đoàn Thị Mao
Bí thư Chi Đoàn Trường Chính trị

Tin khác