Thứ sáu, 19 Tháng 4, 2024 - 23:32

Châu Hòa tổ chức lễ trao kinh phí hỗ trợ xây dựng cầu đình ấp Thới Hòa

Ngày 6/4/2023, Uỷ ban nhân dân xã Châu Hòa phối hợp cùng đơn vị tài trợ tổ chức lễ trao kinh phí hỗ trợ xây dựng công trình cầu Đình ấp Thới Hòa. Ông Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; bà Nguyễn Hồ Ái Thi - Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; ông Đoàn Minh Trung- Phó Chỉ huy trưởng - Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bến Tre; Ông Nguyễn Minh Tâm - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã đến dự.

Công trình cầu Đình ấp Thới Hòa được khởi công xây dựng vào ngày 25/3/2023 với tổng kinh phí xây dựng 240 triệu đồng trong đó Gia đình Hoa hậu Doanh nhân Huỳnh Trâm tài trợ 160 triệu đồng, 80 triệu đồng còn lại chính quyền địa phương tiếp tục vận động để xây dựng hoàn thiện cầu.

Thông qua sự vận động của ông Dương Quốc Hoàng là người con quê hương Châu Hòa, vân động Tập thể lớp Cao cấp lý luận chính trị khóa 19  hỗ trợ số tiền là 10 triệu đồng, phần còn lại địa phương vận động doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh trong và ngoài xã góp vào.

Trân trọng tình cảm và ghi nhận đóng góp kinh phí để xây dựng công trình cầu Đình Thới Hòa, UBMTTQ Việt Nam xã Châu Hòa đã trao giấy ghi ơn cho đơn vị tài trợ./.

Ông Đoàn Minh Trung, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng
Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bến Tre, thay mặt Lớp Cao cấp LLCT khóa 19
trao số tiền cho địa phương.

Tuyết Nga