"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Thứ hai, 18 Tháng 2, 2019 - 13:42

Công đoàn Viên chức tỉnh Bến Tre tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Sum hợp vui vẻ - chia sẻ công việc”

         Nhân dịp kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1978 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 và chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Bến Tre lần thứ X, nhiệm kỳ 2018 – 2023, sáng ngày 16/3/2018 tại hội trường Nhà văn hóa Người cao tuổi, Công đoàn Viên chức tỉnh Bến Tre tổ chức hội thi nấu ăn với chủ đề “Sum hợp vui vẻ - chia sẻ công việc”.
          Tham gia hội thi có 16 đội đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức tỉnh. Theo quy định của Ban Tổ chức, mỗi đội gồm có 4 thành viên, đặc biệt các thành viên tham gia phải là nam và trong Ban Chấp hành công đoàn; thực đơn gồm 04 món chính trong phạm vi 600.000 đồng; sau phần nấu ăn và trang trí bàn ăn với chủ đề riêng, các đội thi phải thuyết trình các món ăn của đội.
          Đến với hội thi, Đội số 14 gồm các đơn vị: Sở Thông tin và Truyền thông; Trường Chính trị; Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn và Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh. Đội số 14 trưng bày bàn ăn với chủ đề “Gắn kết yêu thương”.
          Với chủ đề hội thi là “Sum hợp vui vẻ - chia sẻ công việc”, sau thời gian 90 phút trổ tài, từ những thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng, bằng những bàn tay khéo léo, sáng tạo, các đội thi đã chế biến nhiều món ăn đa dạng, đẹp về hình thức, đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
            Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 04 giải khuyến khích. Đội số 14 đạt giải ba.
            Hội thi thực sự là một sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho các cán bộ, đoàn viên công đoàn thể hiện tài năng của mình, không chỉ giỏi về chuyên môn, mà còn khéo léo trong chia sẻ việc nhà./.
 
 
Ban giám khảo chấm đội thi Đội số 14
 
 
Đồng chí Võ Văn Hoàng Em, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh Bến Tre
trao giải cho các đội thi
 
Đội số 14 (Sở Thông tin và Truyền thông; Trường Chính trị;
Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn;
Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh)
 
Võ Thị Thúy Liễu
                                                                   Phòng NCKH - TT - TL

Tin khác