Thứ năm, 28 Tháng 3, 2024 - 23:25

Công đoàn sơ sở Trường Chính trị Bến Tre tổ chức Hội thi nấu ăn chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2021), 1981 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và Ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, nhằm tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong chị em phụ nữ trong Nhà trường, động viên nữ viên chức, giảng viên, người lao động thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường Chính trị Bến Tre tổ chức Hội thi nấu ăn cho toàn thể công đoàn viên và người lao động của Nhà trường vào chiều ngày 05/3/2021.

Chung vui với Công đoàn viên và Người lao động của Nhà trường có sự hiện diện của đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Võ Văn Hoàng Em, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh. Hội thi nấu ăn năm nay có sự tham gia của 05 đội thi là 05 tổ công đoàn trực thuộc CĐCS Trường Chính trị. Theo thể lệ của Ban tổ chức, mỗi đội thi có 04 thành viên gồm 03 nữ và 01 nam, thực đơn bữa cơm được nấu trong phạm vi thấp nhất là 700.000 đồng/1 món (cho 50 người ăn). Sau thời gian 120 phút trổ tài, từ những thực phẩm tươi ngon, bổ dưỡng, bằng đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo, các đội thi đã chế biến ra nhiều món ăn đa dạng, đẹp về hình thức, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết, cân đối giữa 4 nhóm thực phẩm chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Bên cạnh đó, sau phần nấu ăn và trình bày mâm cơm, các đội thi đã thuyết trình về các món ăn cho đội của mình.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho tổ Công đoàn Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học với chủ đề “Trộm kê tráo phụng”; giải Nhì thuộc về tổ Công đoàn Khoa Xây dựng Đảng với chủ đề “Hồn quê”. Ngoài ra, Ban tổ chức chức còn trao 3 giải Khuyến khích cho các đội còn lại./.

Đồng chí Võ Văn Hoàng Em, Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh
trao giải nhất cho Tổ công đoàn Phòng QLĐT & NCKH.

Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy
Trao giải nhì cho Tổ công đoàn Khoa Xây dựng Đảng.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Tin, Ảnh: Tấn Lộc