Thứ sáu, 19 Tháng 4, 2024 - 17:31

Công đoàn phối hợp Chi đoàn Trường Chính trị tổ chức Tết Trung thu năm 2020

Với mục đích tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh về ngày hội truyền thống của thiếu thi, đồng thời cũng là dịp thể hiện sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo cơ quan dành cho con em của viên chức, người lao động nhà trường trong dịp lễ, tết, giúp viên chức và người lao động an tâm công tác, gắn bó với cơ quan.

Vào lúc 19 giờ, ngày 25 tháng 9 năm 2020 (nhằm ngày 09/8 âm lịch), Công đoàn cơ sở phối hợp Chi đoàn Trường Chính trị tổ chức ngày Hội vui Tết Trung thu dành cho các cháu thiếu nhi là con của viên chức và người lao động Trường Chính trị.

Đến dự ngày hội có đồng chí Phan Văn Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thị Yến, Chủ tịch Công đoàn cơ sở, đồng chí Võ Thị Thúy Liễu, Trưởng Ban Nữ công, Công đoàn cơ sở Trường Chính trị Bến Tre.

Trong không khí sôi nổi của ngày hội, các em nhỏ đã được tham gia nhiều trò chơi vui nhộn, giải đố vui. Nhân dịp này, Công đoàn Trường đã trao tặng các cháu đạt danh hiệu học sinh xuất sắc 5 năm liên tục, các cháu đạt giải thưởng trong các hội thi, các cháu đạt thành tích học sinh xuất sắc (đối với bậc tiểu học), học sinh giỏi (đối với bậc trung học cơ sở), bé xuất sắc (đối với bậc mầm non) trong năm học 2019 – 2020, cùng các phần quà Trung thu với tổng kinh phí là 6.300.000 đồng./.

Các cháu tham gia trả lời câu hỏi đố vui liên quan đến chủ đề Tết Trung thu.

Đồng chí Võ Thị Thúy Liễu, Trưởng Ban Nữ công, Công đoàn cơ sở nhà trường
trao phần thưởng cho các em đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020.

Đồng chí Nguyễn Thị Yến, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Chính trị
trao quà Trung thu cho các em.

Tin, Ảnh: Đoan Trang