Thứ sáu, 29 Tháng 3, 2024 - 06:47

Ban Giám hiệu Trường Chính trị Bến Tre chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo

Nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020, từ ngày 15/01/2020 đến 17/01/2020 Ban Giám hiệu Trường Chính trị tổ chức các đợt chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo xã Tân Lợi Thạnh, huyện Giồng Trôm; xã Quới Thành, huyện Châu Thành. Đây là hai xã Ban Giám hiệu nhà trường được Thường trực Tỉnh ủy giao phụ trách, giúp đỡ, hỗ trợ trong công tác lãnh đạo, quản lý.

Dịp này, Ban Giám hiệu nhà trường đã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh hỗ trợ trao hơn 10 suất quà tặng và 10 triệu đồng tiền mặt cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo trên địa bàn xã Tân Lợi Thạnh, huyện Giồng Trôm; xã Quới Thành, huyện Châu Thành; Thăm và chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Măng, xã Tân Thành Bình, huyện Mỏ Cày Bắc. Món quà tuy không lớn, nhưng đây là sự sẻ chia ấm áp, nghĩa tình, sự tri ân công ơn các gia đình đã có công đóng góp cho nền độc lập của nước nhà, qua đó giúp cho các hộ nghèo có không khí đón Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, đầm ấm hơn.

Bên cạnh các hoạt động thăm, chúc Tết và tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo. Chiều ngày 17/01/2020, đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng, tham dự Lễ khánh thành quần thể bia lưu niệm tại xã Thạnh Hải, huyện Thạnh Phú. Công trình được đưa vào sử dụng có giá trị khơi dậy niềm tự hào, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ, ghi dấu quá trình hình thành và phát triển Trường Đảng Bến Tre đầu tiên trong thời kháng chiến ở miền Nam. Qua đó, góp phần thực hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của thế hệ trẻ đối với cha anh đi trước đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng,
thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo.

Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng,
thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng.

Các đại biểu kéo vải đỏ khánh thành bia lưu niệm Trường Đảng Bến Tre.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại bia lưu niệm Trường Đảng Bến Tre.

Ngô Tấn Lộc
Phòng TC, HC, TT, TL