Thứ tư, 24 Tháng 4, 2024 - 16:32

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp lớp Đại học Hành chính KS14 -TC107 văn bằng 1, hình thức vừa làm vừa học, khóa học 2014 – 2019.

Sau hơn 4 năm học tập, khóa đào tạo Đại học Hành chính KS14 -TC107 văn bằng 1, hình thức vừa làm vừa học mở tại Trường Chính trị tỉnh Bến Tre đã hoàn thành. Được sự đồng ý của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, sáng 02/01/2020, Trường Chính trị Bến Tre phối hợp với Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Cử nhân Hành chính cho 94 học viên.

Đến dự Lễ Bế giảng có đồng chí Cao Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Hiệu trưởng Trường Chính trị Bến Tre; TS. Nguyễn Thế Tài, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, bồi dưỡng Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Trường Chính trị tỉnh cùng các cán bộ, giảng viên và các tân cử nhân lớp KS14-TC107.

Lớp Đại học Hành chính KS14-TC107 văn bằng 1, hình thức vừa làm vừa học, phần lớn học viên là cán bộ, công chức đang công tác tại cấp xã của các huyện và thành phố trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Kết thúc khóa học, 94 học viên được xét công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Cử nhân Hành chính. Trong đó, 17 học viên đạt loại khá (chiếm 18%), 77 học viên đạt loại trung bình khá (chiếm 82%).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Cao Văn Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy – Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bến Tre đánh giá cao và biểu dương kết quả học tập, rèn luyện của các học viên đã đạt được. Đó là kết quả gần 5 năm phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn trong suốt quá trình học tập và rèn luyện của các đồng chí và mong rằng sau khi ra trường về địa phương, các đồng chí học viên tiếp tục nghiên cứu, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chủ động, tích cực vận dụng những kiến thức, kỹ năng quản lý hành chính nhà nước đã được trang bị vào thực tiễn công tác; luôn đổi mới, sáng tạo trong tham mưu, đề xuất, góp phần cùng địa phương thực hiện chủ trương của Tỉnh ủy trong năm 2020 “Bứt phá về đích” để hoàn thành cao nhất các chỉ tiêu mà Đại hội X tỉnh Đảng bộ đã đề ra.

Phát biểu Bế giảng lớp học, TS. Nguyễn Thế Tài, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo, bồi dưỡng Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh đánh giá cao sự nỗ lực vượt qua khó khăn, cố gắng học tập nghiêm túc của các học viên KS14-TC107, sự đóng góp của đội ngũ giảng viên của Học viện Hành chính Quốc gia với tinh thần yêu nghề, lòng nhiệt tình và trách nhiệm. TS. Nguyễn Thế Tài tin tưởng các tân cử nhân sau khi kết thúc khóa học với tâm thế mới, với cương vị mới về với đơn vị mình các tân cử nhân vận dụng kiến thức có được vào công tác chuyên môn của mình, góp phần xây dựng nền hành chính nước nhà càng ngày càng hiệu quả, minh bạch./.

Đồng chí Cao Văn Dũng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy,
Hiệu trưởng Trường Chính trị phát biểu tại buổi lễ.

TS. Nguyễn Thế Tài, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo,
bồi dưỡng Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh
 phát biểu Bế giảng lớp học.

TS. Nguyễn Thế Tài, Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo,
bồi dưỡng Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Hồ Chí Minh
trao bằng tốt nghiệp cho các tân Cử nhân Hành chính.

Ngô Tấn Lộc
Phòng TC, HC, TT, TL