"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Thứ tư, 24 Tháng 4, 2019 - 01:08

Bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức ngành Giáo dục khóa 22

Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2018, Trường Chính trị phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bến Tre tổ chức bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức ngành Giáo dục khóa 22.

Tại buổi lễ, toàn thể 62 học viên của lớp học đều được công nhận hoàn thành tốt khóa học và được bằng tốt nghiệp. Đặc biệt, có 6 học viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện đã nhận được giấy khen của Hiệu trưởng Trường Chính trị. Khóa học nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía học viên về nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy, tính thực tiễn cao cũng như tác phong phục vụ chuyên nghiệp của cán bộ, viên chức, người lao động của nhà trường.

Phát biểu chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, Thạc sĩ Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao tinh thần nỗ lực phấn đấu vươn lên trong học tập của toàn thể học viên khóa học và  hy vọng những kiến thức, kỹ năng học được từ khóa học sẽ được các học viên vận dụng tốt trong quá trình công tác, nâng cao chất lượng công tác lãnh đạo, quản lý tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bến Tre./.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng nhà trường
trao bằng tốt nghiệp cho học viên
 
Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng nhà trường
trao giấy khen cho học viên
Nguyễn Thị Nguyên
Phòng NCKH-TT-TL

Tin khác