"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Thứ hai, 18 Tháng 2, 2019 - 13:32

Bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức ngành giáo dục khóa 21

Chiều ngày 28 tháng 6 năm 2018, Trường Chính trị tổ chức bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức ngành giáo dục khóa 21.

Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; đại diện các khoa, phòng Trường Chính trị và toàn thể học viên lớp học.

Hoàn thành chương trình khóa học, toàn thể 67 học viên của lớp học đều đủ điều kiện công nhận và cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, có 19 học viên được xếp loại khá; 48 học viên xếp loại trung bình. Đặc biệt có 07 học viên với thành tích học tập và rèn luyện cao đã nhận được giấy khen của Hiệu trưởng Trường Chính trị.

Phát biểu chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học, đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao tinh thần nỗ lực, phấn đấu vươn lên trong học tập của toàn thể học viên khóa học và hy vọng với những kiến thức, kỹ năng được học tập tại Trường Chính trị sẽ được các học viên vận dụng tốt trong quá trình công tác, nâng cao chất lượng lãnh đạo, quản lý tại các cơ sở giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng nhà trường
trao bằng tốt nghiệp cho học viên
 
 
Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng nhà trường
trao giấy khen cho học viên
 
 
Nguyễn Thị Nguyên
Phòng NCKH-TT-TL
 

 

Tin khác