Thứ sáu, 29 Tháng 3, 2024 - 12:39

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức ngành Điện lực và Viễn thông.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính.

Chiều ngày14 tháng 6 năm 2019, Trường Chính trị tỉnh Bến Tre tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính ngành Điện lực và Viễn thông, niên khóa 2017-2019.

Dự lễ tổng kết, bế giảng có đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trần Văn Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy Công ty Điện lực Bến Tre; đồng chí Nguyễn Văn Măng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng nhân sự tổng hợp Viễn thông Bến Tre; các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng cùng toàn thể các đồng chí học viên.

Lớp học được khai giảng và bắt đầu vào học ngày 24/11/2017, sau hơn 01 năm học tập, nghiên cứu với 06 phần học, 01 đợt nghiên cứu thực tế và thi tốt nghiệp cuối khóa, 60 học viên đã hoàn thành chương trình khóa học đủ điều kiện công nhận và cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 8/60 học viên đạt loại khá (chiếm tỷ lệ 13,3%), 52/60 học viên xếp loại trung bình (chiếm tỷ lệ 86,7%). Đồng thời, có 06 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị tặng giấy khen về thành tích học tập và rèn luyện.

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng biểu dương sự cố gắng nỗ lực, đoàn kết vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập, rèn lyện của các học viên, sau khóa học này các học viên đã được bổ sung, củng cố thêm những kiến thức lý luận chính trị, đồng thời đề nghị các học viên trở về công tác tại cơ quan, đơn vị vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào thực tế giải quyết công việc và thực hiện hiệu quả nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị./.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng
trao bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính cho học viên.

Ngô Tấn Lộc
Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu.