Thứ bảy, 19 Tháng 1, 2019 - 21:22

Bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 34

Chiều ngày 10 tháng 01 năm 2019, Trường Chính trị tổ chức bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính  hệ tại chức khóa 34.

Lớp học được khai giảng và bắt đầu học từ ngày 18/8/2017 đến nay đã hoàn thành chương trình khóa học với 1.056 tiết, 6 phần học, 10 lần thi hết học phần và được đi nghiên cứu thực tế, thi tốt nghiệp, viết khóa luận cuối khóa. Kết thúc khóa học, 76/76 học viên đều đủ điều kiện công nhận và cấp bằng tốt nghiệp. Trong đó, 11/76 học viên được xếp loại khá (chiếm tỉ lệ 14,5%), 65/76 học viên xếp loại trung bình (chiếm tỉ lệ 85,5%), đặc biệt có 07 học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen về thành tích học tập và rèn luyện./.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng nhà trường
trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng nhà trường
trao giấy khen cho học viên