Thứ sáu, 19 Tháng 1, 2018 - 22:18

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 32 (C32)

Chiều ngày 21 tháng 12 năm 2017, Trường Chính trị Bến Tre tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 32 (C32).

Dự lễ bế giảng có đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành trong tỉnh; lãnh đạo các phòng, khoa, giảng viên Trường Chính trị cùng toàn thể học viên của lớp.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 32 khai giảng vào ngày 06/9/2016 đến nay đã hoàn thành chương trình khóa học. Cuối khóa học, có 79 học viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Trong đó, 05 học viên được xếp loại khá (chiếm tỷ lệ 6,33%), 74 học viên xếp loại trung bình (chiếm tỷ lệ 93,67%); 05 học viên được Hiệu trưởng tặng giấy khen về thành tích học tập và rèn luyện./.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng
trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng
trao giấy khen cho học viên