Thứ sáu, 15 Tháng 12, 2017 - 17:39

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 31 (C31)

Chiều ngày 04 tháng 12 năm 2017, Trường Chính trị Bến Tre tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 31 (C31).

Dự lễ bế giảng có đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo các phòng, khoa, giảng viên của Trường Chính trị cùng toàn thể học viên của lớp.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 31 khai giảng vào ngày 17/8/2016 đến nay đã hoàn thành chương trình khóa học. Cuối khóa học, có 72 học viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Trong đó, 8/72 học viên được xếp loại khá (chiếm tỷ lệ 11,11%), 64/72 học viên xếp loại trung bình (chiếm tỷ lệ 88,89%); 08 học viên được Hiệu trưởng tặng giấy khen về thành tích học tập và rèn luyện./.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng
trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng
trao giấy khen cho học viên