"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Chủ nhật, 26 Tháng 5, 2019 - 08:54

Bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 23 (B23)

Chiều ngày 28 tháng 5 năm 2018, Trường Chính trị tổ chức bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức khóa 23.
Đến dự lễ bế giảng có đại biểu đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Nội vụ tỉnh; đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện các khoa, phòng Trường Chính trị và 70 học viên (58 học viên lớp B23 và 12 học viên các lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính được công nhận tốt nghiệp cùng với lớp B 23).
Lớp học được khai giảng và bắt đầu học từ ngày 22/12/2016 đến nay đã hoàn thành toàn bộ chương trình của khóa học. Cuối khóa học, 58 học viên lớp B23 đủ điều kiện được công nhận và nhận bằng tốt nghiệp. Đặc biệt lớp học được Hiệu trưởng Trường Chính trị tặng giấy khen cho 01 học viên về thành tích học tập và rèn luyện, biểu dương 01 học viên về tinh thần phấn đấu rèn luyện trong quá trình học tập.
Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp
cho học viên
Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen
cho học viên
Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen
cho học viên
Nguyễn Thị Nguyên
Phòng NCKH-TT-TL

Tin khác