Thứ năm, 18 Tháng 10, 2018 - 18:39

Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức huyện Thạnh Phú

Chiều ngày 07 tháng 02 năm 2018, Trường Chính trị phối hợp với Huyện ủy Thạnh Phú tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức mở tại huyện Thạnh Phú.

Dự lễ bế giảng có đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trần Thanh Tùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Thạnh phú;  lãnh đạo phòng, khoa Trường Chính trị cùng toàn thể học viên của lớp.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức mở tại huyện Thạnh Phú khai giảng vào ngày 25/10/2016 đến nay đã hoàn thành  chương trình khóa học. Cuối khóa, có 102 học viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính bao gồm (100 học viên của huyện Thạnh Phú, 02 học viên của huyện Mỏ Cày Nam học bổ sung để hoàn thành chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính). Trong đó, 22 học viên được xếp loại khá (chiếm tỷ lệ 21,57%), 80 học viên xếp loại trung bình (chiếm tỷ lệ 78,43%); 10 học viên được Hiệu trưởng tặng giấy khen về thành tích học tập và rèn luyện./.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng phát biểu bế giảng

Đồng chí Trần Thanh Tùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy