Thứ tư, 20 Tháng 2, 2019 - 19:20

Bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức huyện Ba Tri

Chiều ngày 24 tháng 01 năm 2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Ba Tri, Trường Chính trị phối hợp với Huyện ủy Ba Tri tổ chức bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức huyện Ba Tri.

Lớp học được tổ chức tại huyện theo chủ trương của Thường trực Tỉnh ủy, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các cán bộ, công chức, viên chức của huyện Ba Tri vừa học vừa làm, đủ chuẩn, sớm hoàn thành chỉ tiêu về đào tạo lý luận chính trị theo kế hoạch đề ra.

Được khai giảng và bắt đầu học từ ngày 05/10/2017 đến nay đã hoàn thành chương trình khóa học, lớp học có 111 học viên được dự học, kết thúc khóa học 114 học viên (109 học viên của lớp và 05 học viên của huyện Bình Đại thi ghép) đủ điền kiện công nhận và cấp bằng tốt nghiệp, đạt 98,2%, còn lại 02 học viên do còn nợ môn chưa đủ điều kiện thi tốt nghiệp. Kết quả, 13/114 học viên được xếp loại khá, 101/114 học viên xếp loại trung bình, đặc biệt có 11 học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen về thành tích học tập và rèn luyện./.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng nhà trường
trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng nhà trường
trao giấy khen cho học viên