"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Chủ nhật, 21 Tháng 7, 2019 - 16:36

Bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức huyện Bình Đại

Chiều ngày 25 tháng 10 năm 2018, Trường Chính trị phối hợp với Huyện ủy Bình Đại tổ chức bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ tại chức huyện Bình Đại.

Dự bế giảng có các đồng chí: Phạm Thanh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; lãnh  đạo các ban, ngành huyện; đại diện các khoa, phòng Trường Chính trị và 89 học viên của lớp học.

Lớp học được khai giảng vào tháng 3 năm 2017, sau hơn 1 năm học tập, nghiên cứu với 12 đợt học, 1 đợt nghiên cứu thực tế và thi tốt nghiệp cuối khóa, 89 học viên đã hoàn thành chương trình khóa học. Kết thúc lớp học, 89 học viên đủ điều kiện công nhận và cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 2/89 học viên đạt loại khá, 87/89 học viên xếp loại trung bình, đặc biệt có 2 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị tặng giấy khen về thành tích học tập và rèn luyện.

 Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Phạm Thanh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy biểu dương sự cố gắng nỗ lực, vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập của các học viên, sau khóa học này các học viên đã được bổ sung, củng cố thêm những kiến thức lý luận chính trị, đồng thời đề nghị các học viên trở về công tác tại cơ quan, đơn vị vận dụng tốt những kiến thức đã được học vào thực tế giải quyết công việc và thực hiện hiệu quả nhiệm vụ được giao tại cơ quan, đơn vị. Tuy nhiên, đồng chí cũng yêu cầu các học viên hớp học cần phải nghiêm túc rút kinh nghiệm những hạn chế, tồn tại về công tác rà soát đối tượng cử đi đào tạo, về tinh thần, thái độ học tập của học viên để những khóa đào tạo sau đạt kết quả tốt nhất./.

Đồng chí Phạm Thanh Hùng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
trao bằng tốt nghiệp cho học viên
 
Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị
trao giấy khen cho học viên
Nguyễn Thị Nguyên
Phòng NCKH-TT-TL

 

Tin khác