Thứ sáu, 10 Tháng 7, 2020 - 06:26

Bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung ngành Giáo dục khóa 24 (GD24), khóa học 2018-2019.

Chiều ngày 14 tháng 01 năm 2020, Trường Chính trị Bến Tre phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức bế giảng Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ không tập trung ngành Giáo dục khóa 24 (GD24), khóa học 2018-2019.

Đến dự Lễ tổng kết bế giảng có đồng chí: Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đồng chí Võ Văn Bé Hai, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh; các đồng chí lãnh đạo, giảng viên, viên chức các khoa, phòng Trường Chính trị và toàn thể học viên lớp học.

Lớp được khai giảng và bắt đầu học từ ngày 13/8/2018, đến nay đã hoàn thành toàn bộ chương trình khóa học. Kết quả học tập, 65/66 học viên đều đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Trong đó, 25/66 học viên được xếp loại khá (chiếm tỉ lệ 37,9%), 40/66 học viên xếp loại trung bình (chiếm tỉ lệ 60,6%), không đạt 01 học viên (chiếm tỉ lệ 1,5%) đặc biệt có 07 học viên được Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen về thành tích học tập và rèn luyện./.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị,
trao bằng tốt nghiệp cho học viên.

Đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị,
trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện.

Ngô Tấn Lộc
Phòng TC, HC, TT, TL.