Thứ bảy, 18 Tháng 8, 2018 - 07:18

Bế giảng Lớp Tập huấn Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2018

Sau 4 ngày học tập từ ngày 28/5-31/5/2108, chiều ngày 31 tháng 5 năm 2018, Trường Chính trị phối hợp Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tổ chức bế giảng Lớp Tập huấn Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng năm 2018.
Đến dự lễ bế giảng có các đồng chí: Hồ Tính Kiệp, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; các đồng chí Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và 139 học viên của lớp tập huấn.
Hoàn thành chương trình khóa tập huấn, giúp học viên, đặc biệt, đối với các đồng chí mới tham gia cấp ủy nhận thức được rõ hơn về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát trong Đảng, góp phần làm cho công tác kiểm tra, giám sát của Đảng đạt hiệu quả tốt nhất. Kết thúc khóa tập huấn, 139 học viên đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận.
Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị
trao giấy chứng nhận cho học viên