Thứ năm, 25 Tháng 4, 2024 - 12:52

Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ tập trung khóa 62, khóa học 2018-2019 tại tỉnh Bến Tre (A62-BT).

Sáng ngày 28 tháng 6 năm 2019, tại Trường Chính trị tỉnh Bến Tre, Học viện Chính trị khu vực IV phối hợp Tỉnh ủy Bến Tre tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Cao cấp Lý luận chính trị hệ tập trung khóa 62, khóa học 2018-2019 tại tỉnh Bến Tre (A62-BT).

Đến tham dự Lễ có PGS. TS Nguyễn Quốc Dũng, Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV; đồng chí Hồ Thị Hoàng Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bến Tre; đồng chí Nguyễn Hữu Lập, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bến Tre; đồng chí Hồ Tính Kiệp, Tỉnh ủy viên, Phó chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Bằng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bến Tre; đồng chí Dương Văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; cùng quý đại biểu lãnh đạo Ban Quản lý đào tạo Học viện Chính trị khu vực IV và toàn thể học viên của lớp Cao cấp lý luận chính trị A62-BT.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp Cao cấp lý luận chính trị. Về kết quả học tập: 06 học viên đạt loại giỏi (chiếm tỉ lệ 12%), khá có 43 học viên (chiếm tỷ lệ 86%); trung bình khá có 01 học viên (chiếm tỷ lệ 2%). Kết quả rèn luyện: 48 học viên đạt kết quả rèn luyện xuất sắc (chiếm tỉ lệ 96%), 02 học viên đạt kết quả rèn luyện tốt (chiếm tỉ lệ 4%). Về kết quả đánh giá đảng viên trong chi bộ lớp: 07 đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (chiếm tỉ lệ 14%), 43 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ (chiếm tỉ lệ 86%); trong đó có 02 đồng chí được Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV tặng giấy khen đạt thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Hồ Thị Hoàng Yến biểu dương những kết quả đạt được của học viên, đồng thời đồng chí cũng yêu cầu các học viên sau khi ra trường phải tiếp tục nghiên cứu bổ sung thêm kiến thức lý luận chính trị, nâng cao vai trò, trách nhiệm, nhiệt huyết với công việc, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế công tác tại cơ quan, đơn vị./.

PGS. TS Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học viện Chính trị khu vực IV
trao bằng tốt nghiệp Cao cấp lý luận chính trị cho học viên.

Đồng chí Hồ Thị Hoàng Yến, Ủy viên Ban Thường vụ,
Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu tại lễ bế giảng.

Đ/c Hồ Thị Hoàng Yến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy
trao giấy khen cho 02 đồng chí học viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Ngô Tấn Lộc
Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu.