"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Thứ sáu, 18 Tháng 10, 2019 - 18:23

Bế giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung C17 Bến Tre

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp Cao cấp lý luận chính trị.

Chiều ngày 14 tháng 5 năm 2019, tại Trường Chính trị tỉnh Bến Tre, Học viện Chính trị khu vực II phối hợp Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bến Tre và Trường Chính trị tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Cao cấp Lý luận chính trị hệ không tập trung C17 Bến Tre, khóa học 2017-2019.

Đến tham dự Lễ có Tiến sĩ Phan Công Khanh, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II; đồng chí Hồ Thị Hoàng Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bến Tre; Thạc sĩ Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Bến Tre, cùng quý đại biểu đại diện Ban Quản lý đào tạo Học viện Chính trị khu vực II, Sở Nội vụ tỉnh Bến Tre.

Trong thời gian 2 năm (2017-2019), 90 học viên là cán bộ lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành và các huyện, thành phố trong tỉnh đã được nghiên cứu các kiến thức cơ bản về lý luận Chủ nghĩa Mác - Lê nin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, các vấn đề khoa học chính trị và lãnh đạo, quản lý, các chuyên đề đặc thù, bổ trợ của khu vực Nam bộ.

Qua khóa học, các cán bộ lãnh đạo, quản lý có điều kiện rèn luyện năng lực tư duy, bản lĩnh, phẩm chất đạo đức, tác phong của người cán bộ lãnh đạo, quản lý, vận dụng sáng tạo kiến thức lý luận đã được tiếp thu giải quyết các vấn đề thực tiễn đặt ra tại địa phương.

Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp Cao cấp lý luận chính trị, trong đó, có 07 học viên đạt loại giỏi (chiếm tỉ lệ 7,78%), 83 học viên đạt loại khá (chiếm tỉ lệ 92,22%). Đặc biệt, có 05 học viên được Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II tặng giấy khen đạt thành tích học tập tốt, rèn luyện tốt và 06 học viên có thành tích trong phong trào học tập và rèn luyện.

Tham mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Hồ Thị Hoàng Yến biểu dương những kết quả đạt được của học viên, đồng thời đồng chí cũng yêu cầu các học viên sau khi được đào tạo cần nâng cao vai trò, trách nhiệm, nhiệt huyết với công việc, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế công tác tại cơ quan, đơn vị, góp phần lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện và hoàn thành tốt 09 nhiệm vụ trọng tâm của Tỉnh ủy trong năm 2019 “tiếp tục tăng tốc – tạo bứt phá”, để hoàn thành các chỉ tiêu, mục tiêu cả nhiệm kỳ 2015 – 2020 mà Nghị quyết Đại hội X Đảng bộ tỉnh đã đề ra./.

TS. Phan Công Khanh, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực II
trao bằng tốt nghiệp Cao cấp lý luận chính trị cho học viên.
 

Đồng chí Hồ Thị Hoàng Yến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy,
Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu tại lễ bế giảng.
 

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng.

 

Ngô Tấn Lộc
Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu.

Tin khác