Thứ hai, 20 Tháng 11, 2017 - 02:24

Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị hệ không tập trung C15, khóa 2015-2017

Chiều ngày 17 tháng 10, tại Trường Chính trị Bến Tre, Học viện Chính trị Khu vực II phối hợp với Trường Chính trị Bến Tre tổ chức bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị hệ không tập trung C15, khóa 2015 – 2017.

Dự lễ bế giảng có TS. Phan Công Khanh, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực II; đồng chí Hồ Thị Hoàng Yến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị; các đồng chí đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Học viện, Trường Chính trị, các sở, ban, ngành của tỉnh, cùng toàn thể học viên.

TS. Phan Công Khanh, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực II

trao bằng tốt nghiệp cho học viên

Lớp Cao cấp Lý luận chính trị C15 (khóa học 2015 – 2017) khai giảng tháng 10/2015, với tổng số 89 học viên là lãnh đạo, quy hoạch lãnh đạo, quản lý của các sở, ban, ngành cấp tỉnh và các địa phương. Sau gần hai năm học tập đến nay đã hoàn thành chương trình khóa học. Cuối khóa học, có 89 học viên đủ điều kiện viết đề án tốt nghiệp. Kết quả học tập toàn khóa như sau: 71 học viên được xếp loại khá (chiếm tỷ lệ 80%), 18 học viên xếp loại trung bình khá (chiếm tỷ lệ 20%); 05 học viên được Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực II tặng giấy khen về thành tích học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh tại Lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Hồ Thị Hoàng Yến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bến Tre biểu dương và chúc mừng những kết quả mà các học viên đạt được. Đồng thời, mong muốn các học viên vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế công việc của mình tại cơ quan, đơn vị./.

Đồng chí Hồ Thị Hoàng Yến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy

phát biểu chỉ đạo tại lễ bế giảng

Ngô Tấn Lộc

Phòng TC-HC-QT