Thứ bảy, 20 Tháng 4, 2024 - 05:47

Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị C18 Bến Tre 2018, hệ không tập trung, khóa học 2018 – 2020.

Sáng ngày 09/7/2020, Trường Chính trị Bến Tre phối hợp với Học viện Chính trị Khu vực II tổ chức trọng thể Lễ bế giảng các lớp Cao cấp lý luận chính trị C18 Bến Tre 2018, hệ không tập trung, khóa học 2018 – 2020.

Dự buổi Lễ về phía Học viện Chính trị Khu vực II có TS. Phan Công Khanh, Phó Giám đốc Học viện; ThS. Phạm Thành Long, Phó Ban Quản lý đào tạo; TS. Trần Thị Thúy Vân, Chủ nhiệm lớp Cao cấp Lý luận chính trị C18; Về phía lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy Bến Tre có đồng chí Đặng Văn Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực, Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ThS. Dương văn Chăm, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn của Trường Chính trị, cùng toàn thể học viên các lớp cao cấp lý luận chính trị C18 Bến Tre 2018, hệ không tập trung, khóa học 2018 – 2020.

Nhiệt liệt chúc mừng các học viên lớp cao cấp lý luận chính trị C18 Bến Tre 2018, hệ không tập trung, khóa học 2018 – 2020 được nhận bằng tốt nghiệp, TS. Phan Công Khanh, Phó Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực II biểu dương và đánh giá cao tinh thần nỗ lực học tập, vượt qua khó khăn của toàn thể học viên lớp C18 hoàn thành xuất sắc nội dung chương trình học, nhất là trong bối cảnh cả nước bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. TS. Phan Công Khanh mong muốn và tin tưởng, các đồng chí học viên được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay khi trở về cơ quan, đơn vị công tác sẽ vận dụng và phát huy tốt những kiến thức đã được tích lũy trong thời gian qua và sẽ tiếp tục có cơ hội tham gia nhiều chương trình bồi dưỡng của Học viện trong thời gian tới.

Kết thúc chương trình cao cấp lý luận chính trị,  90 học viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp và cấp bằng tốt nghiệp; trong đó đạt loại giỏi 01 học viên (chiếm tỉ lệ 1%), loại khá 89 học viên (chiếm tỉ lệ 99%). Đặc biệt, 01 học viên được Giám đốc Học viện Chính trị Khu vực II tặng giấy khen của về danh hiệu học viên học tập giỏi, rèn luyện tốt; 08 học viên có thành tích trong phong trào học tập và rèn luyện./.

TS. Phan Công Khanh, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II
trao bằng tốt nghiệp cao cấp lý luận chính trị cho các học viên.

TS. Phan Công Khanh, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II và
đồng chí Đặng Văn Thanh, TUV, Phó Trưởng ban Thường trực, Ban Tổ chức Tỉnh ủy
trao giấy khen và hoa cho các học viên đạt danh hiệu trong học tập và rèn luyện.

Ngô Tấn Lộc
Phòng TC, HC, TT, TL.