Thứ tư, 15 Tháng 8, 2018 - 01:54

Bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 34

Chiều ngày 02 tháng 8 năm 2018, Trường Chính trị phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh tổ chức bế giảng Lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên khóa 34. Đến dự lễ bế giảng có các đồng chí: Nguyễn Văn Bằng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đại diện các khoa, phòng Trường Chính trị và toàn thể học viên lớp học.

Sau hơn hai tháng nghiên cứu và học tập với chương trình quản lý nhà nước ngạch chuyên viên bao gồm 16 chuyên đề lý thuyết và 02 chuyên đề báo cáo thực tiễn, toàn thể 62 học viên đều được viết tiểu luận kết thúc chương trình khóa học đề ra. Kết quả, 62/62 học viên đều đủ điều kiện công nhận và cấp chứng chỉ hoàn thành khóa bồi dưỡng. Trong đó, có 53 học viên xếp loại khá, 9 học viên xếp loại trung bình, đặc biệt có 06 học viên được Hiệu trưởng tặng giấy khen về thành tích học tập và rèn luyện./.

Đồng chí Dương Quốc Hoàng, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị
trao chứng chỉ cho học viên