Thứ năm, 18 Tháng 10, 2018 - 19:06

Bế giảng lớp Đào tạo nguồn chức danh Trưởng Công an xã, thị trấn khóa 5

Chiều ngày 02 tháng 02 năm 2018, Trường Chính trị phối hợp với Công an tỉnh Bến Tre tổ chức lễ bế giảng lớp Đào tạo nguồn chức danh Trưởng Công an xã, thị trấn khóa 5.

Dự lễ bế giảng có ThS. Đỗ Nam Phong, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; Thượng tá Phạm Minh Đạt, Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh Bến Tre; đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh; lãnh đạo các phòng, khoa Trường Chính trị cùng toàn thể học viên của lớp.

Lớp Đào tạo nguồn chức danh Trưởng Công an xã, thị trấn khóa 5 khai giảng vào ngày 27/02/2017 đến nay đã hoàn thành chương trình Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Hoàn thành chương trình đào tạo, có 134 học viên được công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính. Trong đó, 16 học viên được xếp loại khá (chiếm tỷ lệ 11,94%), 118 học viên xếp loại trung bình (chiếm tỷ lệ 88,06%); 14 học viên được Hiệu trưởng Trường Chính trị tặng giấy khen về thành tích học tập và rèn luyện./.

ThS. Đỗ Nam Phong, Phó Hiệu trưởng phát biểu bế giảng

Thượng tá Phạm Minh Đạt, PGĐ Trung tâm Huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ
Công an tỉnh trao bằng tốt nghiệp TC LLCT-HC cho học viên

ThS. Đỗ Nam Phong, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho học viên