Thứ năm, 23 Tháng 11, 2017 - 17:57

Bàn giao nhà tình thương cho ông Thái Trường Khanh, xã Phước Thạnh, huyện Châu Thành

Sáng ngày 17 tháng 9 năm 2017, Trường Chính trị cùng với Chi hội Từ thiện “Trái Tim Vàng” Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Ủy ban nhân dân xã Phước Thạnh, huyện Châu Thành tổ chức lễ bàn giao nhà tình thương cho ông Thái Trường Khanh.
Tham dự lễ bàn giao có ông: Đỗ Nam Phong, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; bà Hà Thị Cẩm Vân, Tổng Giám đốc Công ty Thiên An Phú, Phó Chủ tịch Chi hội Từ thiện “Trái Tim Vàng” Thành phố Hồ Chí Minh; ông Dương Hiếu Công, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Đặng Công Tấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; đại diện các khoa, phòng Trường Chính trị; đại diện các đoàn thể xã; hội viên Chi hội Từ thiện “Trái Tim Vàng” Thành phố Hồ Chí Minh.
Căn nhà của ông Thái Trường Khanh, ấp Phước Thành, xã Phước Thạnh được hỗ trợ 53.500.000 đồng với khung tường, mái lợp tol, nền lót gạch men, tổng diện tích 54,5m2. Đây là căn nhà tình thương thứ 5 Trường Chính trị phối hợp với Chi hội Từ thiện “Trái Tim Vàng” Thành phố Hồ Chí Minh đóng góp để xây nhà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Châu Thành, qua hoạt động có ý nghĩa này cũng nhằm góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh Bến Tre, giúp các hộ dân an cư lạc nghiệp, yên tâm phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo./.
Ông Đỗ Nam Phong và bà Hà Thị Cẩm Vân cùng trao nhà cho ông Thái Trường Khanh
Gia đình ông Thái Trường Khanh chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị tài trợ
và lãnh đạo địa phương