Thứ năm, 18 Tháng 4, 2024 - 21:14

56 học viên hoàn thành chương trình tập huấn nghiệp vụ công tác hội cơ sở, năm 2022

Chiều ngày 29/7/2022, Trường Chính trị Bến Tre phối hợp Ban Thường vụ Hội Nông dân tỉnh tổ chức tổng kết bế giảng và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn nghiệp vụ công tác hội cơ sở, năm 2022 cho 56 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã, phường, thị trấn.

Tham dự có đồng chí Lao Văn Trường, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; đồng chí Võ Văn Chiến, Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh;  các đồng chí cán bộ ban chuyên môn của Hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo các khoa, phòng, giảng viên, viên chức Trường Chính trị.

Lớp học được khai giảng ngày 25/7/2022 đến ngay đã hoàn thành nội dung, chương trình tập huấn. Theo báo cáo đánh giá của Ban tổ chức lớp học, có 56 học viên đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn. Trong quá trình học tập, các học viên thể hiện sự nghiêm túc, tham gia thảo luận sôi nổi, góp phần vào thành công của lớp học. Thông qua lớp tập huấn, học viên biết vận dụng những kiến thức đã được trang bị để thực hiện và phát huy tốt nghiệp vụ công tác Hội ở cơ sở; có cách nhìn mới, thái độ, tư duy đột phá trong tham mưu thực hiện nhiệm vụ Công tác Hội và phong trào nông dân cơ sở, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện thành công các phong trào hành động cách mạng trong thời gian tới.

Đồng chí Lao Văn Trường, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh
trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tập huấn cho học viên.

Tin, ảnh: Tấn Lộc