Thứ sáu, 29 Tháng 3, 2024 - 07:16

152 học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng chức danh Bí thư Đảng ủy cấp xã, năm 2022

Chiều ngày 22/6/2022, Ban Thường vụ Tỉnh ủy phối hợp Học viện Chính trị khu vực II bế giảng lớp bồi dưỡng chức danh Bí thư Đảng ủy cấp xã, năm 2022. Tham dự có Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Tam; Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II - PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh; đại diện lãnh đạo các Ban Đảng tỉnh.

Lớp học được khai giảng ngày 15/6/2022 đến ngay đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình khóa học với những chuyên đề mang tính thời sự được Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Học viện Chính trị khu vực II thống nhất lựa chọn xuất phát từ yêu cầu thực tiễn đặt ra đối với tỉnh Bến Tre. Kết thúc khóa học 152 học viện được Giám đốc Học viện Chính trị khu vực II cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng chức danh Bí thư Đảng ủy cấp xã. Trong quá trình học tập, các học viên thể hiện sự nghiêm túc, tham gia thảo luận sôi nổi, góp phần vào thành công của lớp học.

Phát biểu tại lễ bế giảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh - Trần Ngọc Tam cho rằng: Lớp bồi dưỡng rất cần thiết nhằm cập nhật kiến thức mới, những vấn đề định hướng cũng như những vấn đề thực tiễn đặt ra, qua đó tăng cường năng lực thực tiễn cho cán bộ lãnh đạo, quản lý cấp cơ sở. Đây là dịp để học viên trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, cập nhật kiến thức mới theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XI. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, các học viên sau khi tiếp thu kiến thức đã được quán triệt tại lớp học sẽ vận dụng vào quá trình lãnh đạo, quản lý, xử lý tình huống thực tiễn tại địa phương, góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu hàng năm và của cả nhiệm kỳ 2020 - 2025.

PGS, TS. Nguyễn Tấn Vinh, Phó Ggiám đốc Học viện Chính trị khu vực II
trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng cho học viên.

Đồng chí Trần Ngọc Tam, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh
phát biểu tại lễ bế giảng.

Tin, ảnh: Tấn Lộc