Thứ ba, 20 Tháng 11, 2018 - 07:21

Đoàn viên Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tham gia Đại hội thể dục thể thao trong công nhân, viên chức, lao động tỉnh lần thứ VIII năm 2018 đạt nhiều thành tích cao

Trong 02 ngày (từ ngày 8 đến ngày 09/5/2018), Liên đoàn Lao động tỉnh Bến Tre tổ chức Đại hội Thể dục thể thao trong công nhân, viên chức, lao động lần thứ VIII năm 2018 với sự tham gia của 224 vận động viên đến từ Công đoàn ngành Y tế, Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn các Khu công nghiệp và các Công đoàn cơ sở Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh. Đại hội Thể dục thể thao trong công nhân, viên chức, lao động lần thứ VIII năm 2018 diễn ra với 06 môn thi đấu: Bóng chuyền nam, bóng chuyền hơi nữ, cầu lông, điền kinh, đẩy gậy và cờ tướng. Công đoàn Viên chức tỉnh chọn 04 công đoàn viên thuộc Công đoàn cơ sở Trường Chính trị là vận động viên tham gia Đại hội, gồm: Nguyễn Thị Nga (đẩy tạ và nhảy xa), Nguyễn Trọng Nhân (chạy 400m nam và đẩy tạ), Đoàn Thị Mao (chạy 200m nữ), Nguyễn Kim Nhanh (đẩy tạ).
Qua 02 ngày tranh tài sôi nổi, chiều ngày 09/5/2018 Ban Tổ chức Đại hội đã tiến hành tổng kết và trao giải cho các vận động viên có thành tích cao nhất, kết quả:
1. Nguyễn Thị Nga - Hạng nhất đẩy tạ; hạng ba nhảy xa.
2. Nguyễn Trọng Nhân - Hạng nhất nhảy xa.
3. Đoàn Thị Mao - Hạng nhì chạy 200m nữ.
4. Nguyễn Kim Nhanh - Hạng ba đẩy tạ.
Đây là hoạt động thường xuyên của Liên đoàn Lao động tỉnh để các công đoàn viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm; tăng cường rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Đồng thời, lựa chọn các vận động viên có thành tích cao để tham gia Đại hội Thể dục thể thao của tỉnh./.
Thạc sĩ Võ Thị Thúy Liễu
                                                                             Trưởng phòng NCKH - TT - TL