Thứ sáu, 19 Tháng 4, 2024 - 01:41

Đảng viên Đảng bộ Trường Chính trị Bến Tre tham gia Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 29/7/2020, tại hội trường Tòa nhà Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể tỉnh, Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức tổng kết, bế mạc Hội thi kể chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Hội thi do Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức với sự tham gia của 126 thí sinh, thuộc 44 đơn vị của 99 chi bộ, đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh. Trong đó, Đảng bộ Trường Chính trị Bến Tre cử tham gia Hội thi có 02 đồng chí: Hồ Thị Thùy Dung (Viên chức Khoa Lý luận cơ sở) và Nguyễn Phước Bình (Viên chức Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học).

Kết quả vòng thi viết, Ban Tổ chức hội thi chọn ra 20 thí sinh có bài thi viết tốt nhất để vào vòng chung kết. Vòng chung kết được tổ chức trong 02 ngày (28, 29/7/2020). Tại vòng thi này, thí sinh dự thi kể chuyện theo bài viết đã chuẩn bị ở vòng thi viết. Sau khi thực hiện xong phần thi kể chuyện, thí sinh phải trả lời câu hỏi ứng xử của Ban Giám khảo hội thi đặt ra.

Kết quả, Ban Tổ chức hội thi đã chọn trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 06 giải khuyến khích và 08 giải phong trào cho các thí sinh tham gia hội thi. Trong đó, Đảng bộ Trường Chính trị Bến Tre có 02 thí sinh đạt giải là: Hồ Thị Thùy Dung đồng giải ba và Nguyễn Phước Bình đạt giải khuyến khích. Ban Tổ chức cũng đã chọn 03 thí sinh Lê Huyền Trang (Đảng bộ Công ty Điện lực) đạt giải nhất; hai thí sinh đồng giải nhì là Võ Thị Lợt (Đảng bộ Văn phòng Tỉnh ủy) và Nguyễn Phan Ngọc Trâm (Đảng bộ Trường Cao đẳng Bến Tre) tham gia dự hội thi cấp tỉnh được tổ chức trong thời gian tới./.

Các thí sinh tham gia vòng chung kết
Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Đ/c Nguyễn Văn Huỳnh, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh
trao giải ba cho các thí sinh.

Đ/c Trần Văn Tâm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh
trao giải khuyến khích cho các thí sinh.

Ngô Tấn Lộc
Phòng TC, HC, TT, TL