"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Thứ tư, 24 Tháng 4, 2019 - 01:36

Đảng ủy Trường Chính trị tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Làm gì để tăng tốc” theo tinh thần của Tỉnh ủy Bến Tre xác định trong năm 2018

Sáng ngày 13 tháng 4 năm 2018, Đảng ủy Trường Chính trị tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Làm gì để tăng tốc”. Năm 2018 được Tỉnh ủy Bến Tre xác định là năm “tăng tốc” và về đích năm 2020. Với tinh thần “tăng tốc” năm 2018, toàn bộ hệ thống chính trị tỉnh nhà quyết tâm nổ lực, phấn đấu hoàn thành kế hoạch mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X đã đề ra.
Tại Trường Chính trị Bến Tre, đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã chủ trì buổi sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “Làm gì để tăng tốc” trong các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học và phục vụ của đội ngũ giảng viên, viên chức, người lao động của Trường Chính trị trong năm 2018. Trong đó, đồng chí yêu cầu lãnh đạo các khoa, phòng phát họa nội dung, công việc cần làm gì để tăng tốc hoàn thành kế hoạch, các chỉ tiêu đề ra trong năm, sau đó đến các cá nhân viên chức, người lao động phải nói được mình cần phải làm gì để tăng tốc gắn với chuyên môn, nhiệm vụ cụ thể của từng cá nhân, qua đó cũng sẽ giải quyết được các “điểm nghẽn” trong sự phối hợp của các khoa, phòng.
Buổi sinh hoạt chuyên đề có 15 ý kiến trao đổi, thảo luận của các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng về thực hiện kế hoạch, các chỉ tiêu đã đề ra đầu năm đến nay cần phải “tăng tốc” để nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả trong đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh nhà, đặc biệt là các giảng viên trẻ, tập sự giảng viên hứa hẹn “tăng tốc” trong năm 2018 phấn đấu trở thành giảng viên, giảng viên dạy giỏi để được Ban Giám hiệu nhà trường cử tham gia kỳ thi giảng viên dạy giỏi toàn quốc các trường chính trị. Buổi sinh hoạt chuyên đề đã tạo nên bầu không khí thi đua sôi nổi giữa các khoa, phòng và toàn thể viên chức, người lao động trong nhà trường. Hứa hẹn năm 2018, Trường sẽ hoàn thành kế hoạch, đạt các chỉ tiêu bảo đảm chất lượng và vượt tiến độ.
Đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
chủ trì sinh hoạt chuyên đề
Nguyễn Thị Nguyên
Phòng NCKH-TT-TL

Tin khác