"Vì số lượng và chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cơ sở; vì các phong trào cách mạng trên quê hương "Đồng Khởi" Trường luôn luôn cải tiến các mặt hoạt động"

Chủ nhật, 12 Tháng 7, 2020 - 03:56

Đảng ủy Trường Chính trị Bến Tre tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018

Nhằm đánh giá kết quả và tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng bộ, sáng ngày 04 tháng 7 năm 2018, Đảng ủy Trường Chính trị Bến Tre tổ chức Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2018.

Hội nghị do đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phan Văn Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa Xây dựng Đảng chủ trì và sự có mặt đông đủ của toàn thể đảng viên trong Đảng bộ cơ quan.

Hội nghị đánh giá toàn bộ các nhiệm vụ lãnh đạo trên các mặt công tác 6 tháng đầu năm, gắn với thực hiện Chỉ thị 05, học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết 04-NQ/TW về xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hoá” trong nội. Đồng thời nêu cao và phát huy những mặt tích cực đã đạt được trong công tác lãnh đạo của Đảng và đề ra phương hướng, giải pháp tích cực cho 6 tháng cuối năm để hoàn thành nhiệm vụ theo Nghị quyết của Đảng bộ và nhiệm vụ chính trị được Tỉnh ủy và UBND tỉnh giao.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy đề nghị tất cả đảng viên, viên chức của nhà trường hãy tập trung phấn đấu quyết liệt để cùng Đảng ủy, Ban Giám hiệu thực hiện tốt tinh thần năm “tăng tốc” hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ theo kế hoạch, cũng như chỉ tiêu phấn đấu mà Nghị quyết đã đề ra. Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị - gắn với thực hiện Nghị quyết TW 4 (Khóa XII) của BCH TW Đảng và có gương điển hình để xem xét biểu dương, nêu gương cho những năm tiếp theo.

Đ/c Nguyễn Trúc Hạnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường,
Đ/c Phan Văn Thuận, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng khoa Xây dựng Đảng chủ trì Hội nghị
Nguyễn Thị Nguyên
Phòng NCKH-TT-TL

Tin khác